Dịch vụ seo uy tín

Thực trạng khủng hoảng ” thiếu” lao động

Đây là thời gian mà các doanh nghiệp như dệt, may, chế biến,.. thiếu từ 8 – 10% lao động.Không chỉ các doanh nghiệp cần nhiều lao động phổ thông khủng hoảng thiếu lao động sau dịp tết mà ngay tại các quán ăn, gia đình, khách sạn tư nhân của thành phố cũng lâm vào tình trạng này.

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự, nhiều cơ quan và cấp chính quyền đã nỗ lực tìm giải pháp khắc phục nhưng không hiệu quả. Hầu hết các doanh nghiệp tìm đến với cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi đều trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng lao động.
Nguyên nhân của khủng hoảng ” thiếu” lao động phổ thông

Nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng như hiện nay, cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh – Chúng tôi đã cố gắng tìm ra những nguyên nhân để có biện pháp hiệu quả nhất giải quyết tình trạng này.

Liên quan đến nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tại các KCN trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tìm ” đỏ mắt” mà không thấy người lao động phổ thông như trước đây; chúng tôi đã tìm được các lý do như yếu tốt sức khỏe, tay nghề, mức lương,… đã khiến cho doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn.
Nhảy việc để đổi đời?

Nhiều lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi đã chia sẻ rằng họ không thích làm việc trong nhà máy, họ muốn cơ hội thu nhập tốt hơn. Xu hướng không thích làm công nhân cho nhà máy của giới trẻ hiện nay đã trở thành nguyên nhân chính làm cho thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm lao động; các doanh nghiệp khó khăn khi tuyển lao động phổ thông.

SEO offpage

Có nhiều cặp vợ chồng trẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sau khi sinh đã quyết định nghỉ việc công nhân để buôn bán tự do. Các mô hình kinh doanh mới, buôn bán qua mạng khiến giới trẻ vừa có thu nhập ổn định hơn so với việc làm công nhân lại không gò bó. Quyết định nhảy việc để đổi đời giúp cho nhiều lao động trẻ tìm được công việc phù hợp và cơ hội thăng tiến hơn. Chính vì thế, đây là lý do “xứng đáng” để lao động bỏ việc; trở thành nguyên nhân khó khắc phục của thực trạng khan hiếm lao động hiện nay.
Lựa chọn xuất khẩu lao động thay vì làm việc ở Việt Nam

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh- Chúng tôi nhận ra rằng nguyên nhân khiến cho các doanh nghiệp thiếu hụt lao động phổ thông còn nằm ở việc người lao động quyết định xuất khẩu lao động thay vì làm việc tại Việt Nam. Xuất khẩu lao động đã dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Với mức vốn bỏ ra khoảng hơn 100 triệu đồng, lao động Việt Nam đã có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thù lao cao hơn.

Xuất khẩu lao động khiến cho nguồn cung lao động phổ thông tại Việt Nam trở nên giảm sút. Tuy nhiên, lao động quyết định xuất khẩu lại có được mức thu nhập cao hơn, tương xứng với năng lực hơn.
Sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp trong khu vực

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có hàng ngàn doanh nghiệp thuộc nhiều KCN khác nhau với nhiều nhà đầu tư khác nhau. Hơn nữa, xung quanh thành phố còn là các tỉnh có nền công nghiệp phát triển vượt bậc như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,.. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đã khiến cho người lao động phổ thông nhảy việc.

Các lao động tìm đến và hợp tác với cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh đều chia sẻ : họ cảm thấy môi trường làm việc trước đó gò bó, không thoải mái. Họ muốn có môi trường làm việc linh hoạt hơn; được nhận mức lương tương xứng hơn và có cơ hội cạnh tranh năng lực hơn. Hầu hết lao động hợp tác với cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của Chúng tôi đều mong muốn có được cơ hội làm việc tốt hơn, thoải mái hơn.
Các doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh

Các doanh nghiệp thuộc KCN Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Tân Bình,… đều có cơ hội tốt để phát triển, mở rộng kinh doanh như giao thông thuận lợi, chính sách địa phương nới lỏng,.. Quy mô kinh doanh được mở rộng cũng là lúc có nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi. Lượng lao động hiện tại của doanh nghiệp không thể đáp ứng được sản lượng yêu cầu; bản thân doanh nghiệp không thể tuyển bổ sung người với số lượng đầy đủ. Mở rộng sản xuất vừa giúp doanh nghiệp phát triển nhưng đồng thời cũng là thách thức nếu không có lao động, không tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh kịp thời.

Các thủ tục hành chính gây khó khăn trong tuyển lao động

Dịch vụ seo uy tínLà thành phố năng nhất cả nước, tuy nhiên các thủ tục hành chính phức tạp của TP. Hồ Chí Minh đã khiến cho nhiều người cảm thấy “nản lòng”. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thường không hiểu rõ về thủ tục hành chính; doanh nghiệp trong nước không có nhiều thời gian tìm hiểu; tất cả khiến cho thủ tục hành chính trở thành trở ngại khi tuyển dụng lao động.

Thay vì tự mình làm những thủ tục hành chính, các doanh nghiệp có thể tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh. Hầu hết các thủ tục với người lao động đều được dịch vụ đơn giản hóa và dễ dàng. Người lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh vì thế cũng được đảm bảo về quyền lợi hơn là hợp tác trực tiếp với doanh nghiệp.
Nỗ lực từ trong doanh nghiệp và lãnh đạo địa phương chưa có hiệu quả

Doanh nghiệp không thể không có người lao động, chính vì thế để đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả, họ luôn nỗ lực tìm các giải pháp bổ sung nhân lực. Bằng việc đăng tin tuyển dụng, đăng lên các sàn việc làm, tuyển dụng lao động qua trang mạng xã hội,…Tuy nhiên các giải pháp này vẫn chưa có được hiệu quả triệt để; doanh nghiệp vẫn lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

Các lãnh đạo của thành phố cũng đã bắt tay vào tìm ra giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tìm được lao động bằng cách mở các hội chợ việc làm, tạo điều kiện hỗ trợ người lao động,.. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp là quá lớn, số lượng thiếu hụt lao động nhiều, các biện pháp không thể đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh là dịch vụ cho thuê lao động phổ thông giúp các doanh nghiệp trong thành phố giải quyết thực trạng này. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh từ khi ra đời đã hỗ trợ đắc lực cho người lao động và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
Giải pháp cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Trong xu hướng các công ty muốn mở rộng sản xuất, kinh doanh mà vẫn muốn định biến nhân sự thấp nhất; hoặc doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự ngắn hạn, thời vụ, lao động phổ thông thường xuyên làm thêm giờ,.. Giải pháp mang lại những lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp là dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh.

Tuy chỉ chiếm hơn 50% số lượng lao động tại thành phố nhưng lao động phổ thông tại đây lại lực lượng lao động phổ thông lại tạo ra nhiều sản lượng công nghiệp nhất cho thành phố. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh; giúp người lao động có được môi trường làm việc hiệu quả. Giải pháp cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh đã dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh là hình thức cho thuê lao động cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo về sức khỏe, năng lực làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các doanh nghiệp,công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có quy mô, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng được nhu cầu lao động đa dạng từ phía quý công ty. Hầu hết các lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi đều được đào tạo trước khi bước vào doanh nghiệp.

Dịch vụ seo uy tín

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, khu chế xuất có được nhân lực kịp thời; hoàn thành tiến độ công việc với chất lượng hiệu quả nhất. Từ khi hình thành cho đến nay, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và dần trở nên phổ biến hơn. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ giúp cho thành phố phát triển; hỗ trợ thành phố sớm trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Á trong tương lai.
Một số đối tác trọng yếu của cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, hoạt động sôi động, thu hút cả nhà đầu tư và lao động nhất trên cả nước. Các khu công nghiệp lớn trên địa bàn thành phố là đối tác trọng yếu của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua. Việc hợp tác giữa chúng tôi và các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ khiến kinh tế thành phố phát triển.
Cung ứng lao động KCN Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước nằm ở vị trí thuận lợi mang tính cạnh tranh so với các KCN khác tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Vị trí đắc địa của KCN Hiệp Phước dễ dàng tận dụng cơ sở hạ tầng kỹ thuật; dịch vụ để thuận lợi nhập nguyên liệu, xuất khẩu thành phẩm ra vào cảng biển. KCN Hiệp Phước đã trở thành điểm đến chiến lược, sự lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.
Tình trạng thiếu hụt lao động KCN Hiệp Phước cũng vẫn xuất hiện

KCN Hiệp Phước có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế; tuy nhiên với sự cạnh tranh gay gắt về nhân lực như hiện nay; KCN Hiệp Phước cũng lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động.

Để cho KCN Hiệp Phước phát triển tối đa những lợi thế của mình; cũng như giúp bản thân doanh nghiệp phát triển kinh doanh thuận lợi; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Hiệp Phước đã phát huy được vai trò của mình một cách hợp lý. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh nói chung và KCN Hiệp Phước nói chung giúp nền công nghiệp, dịch vụ phát triển đúng hướng; đưa KCN phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.
Cung ứng lao động phổ thông KCN Vĩnh Lộc

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc có vị trí giao thông thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp từ nguồn vốn trong và ngoài nước. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm giữa hai trung tâm đô thị lớn là thị xã Thủ Dầu Một và trung tâm huyện Củ Chi. Nơi đây có tốc độ phát triển nhanh chóng; trở thành điểm kết nối giữa TP Hồ Chí Minh, cảng biển Vũng Tàu cà các khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. KCN Vĩnh Lộc được đầu tư về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, các dịch vụ phục vụ khu công nghiệp một cách đầy đủ. Chính vì thế, kinh tế của KCN Vĩnh Lộc đang ngày càng được mở  rộng và phát triển từng ngày.

KCN Vĩnh Lộc có mục tiêu trở thành khu công nghiệp sạch, xanh và hạ tầng hiện đại nhất nước ta. Sau 20 năm hình thành và phát triển, đến nay; KCN Vĩnh Lộc đã thu hút được 102 nhà đầu tư trong nước, 48 nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp việc làm cho khoảng 23.000 lao động phổ thông tại địa phương và các khu vực lân cận.

KCN Vĩnh Lộc nói chung và toàn bộ các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hầu như đều lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động. KCN Vĩnh Lộc đã trở thành đối tác tin cậy của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh trong nhiều năm vừa qua. Dịch vụ giúp cho doanh nghiệp phát triển ổn định; khu công nghiệp phát huy được lợi thế của mình.

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm về phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi cho kinh tế phát triển vượt ra khỏi quy mô của nước ta. Khu công nghiệp Tân Phú Trung có diện tích khoảng 580 ha được quy hoạch và đồng bộ hiện đại. Nơi đây là một trong những trọng điểm thu hút nhân lực trong khu vực thành phố và các địa phương lân cận.


https://vietseo.com/dichvuseo/, Dịch vụ cho thuê lao động giúp giảm thiếu chi phí cho doanh, Hãy liên hệ ngay với Cung ứng lao động Long An nếu doanh nghiệp của quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục
© 2007 - 2021 https://dichvunhanluc.matbangchothue.org
- Phone: +84-908-744-256